Người thầy tốt nhất là người thầy khơi gợi chứ không giáo điều, và truyền cho học trò mình mong muốn tự dạy bản thân "

Cập nhật lúc : 12:44 09/10/2020

Chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi" và "Vui tết trung thu"

Liên đội trường Tiểu học Thái Thị Bôi tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi" và "Vui tết trung thu"

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Vào lúc 15h ngày 1 tháng 10 năm 2020, Liên đội trường Tiểu học Thái Thị Bôi phối hợp Đoàn Thanh niên phường Hoà Phát tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi" và "Vui tết trung thu". Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ cho những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhóm lên ngọn lửa để các em có động lực vươn lên trong cuộc sống.
Đến với chương trình gồm có :
- Anh Ngô Trường Long Chủ tịch Hội đồng đội quận.
- Đồng chí Hoàng Thị Ánh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường.
Đồng chí Trần Viết Hùng - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQVN phường.
- Chị Nguyễn Thị Bích Ngân - Bí thư Đoàn phường Hòa Phát.
- Cô Phạm Huyền Bội Giao - Hiệu trưởng nhà trường.
Trong buổi lễ, Phường và Hội cha mẹ học sinh nhà trường trao 3 suất học bổng và 10 suất quà cho các em tổng số tiền là 4.000.000₫. Tuy món quà không lớn nhưng phần nào động viên các em khó khăn vượt khó học giỏi.
Sau phần Lễ là phần hội. Liên đội tổ chức các phần thi như: Chú cuội chị Hằng, múa lân, mâm cổ. Đây cũng là hoạt động để các em được gần nhau vui chơi sau giờ học.
Chúc các em có ngày tết cổ truyền đầy ý nghĩa.
Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình: